Đặc điểm nổi bật của trường

Trụ sở chính của trường toạ lạc tại Kabukicho  Shinjuku cách ga Seibu Shinjuku 3 phút đi bộ, 

cơ sở 2 cách ga Shinokubo 1 phút đi bộ. Cơ sở 2 Shinokubo của trường toạ lạc tại  Hyakuincho Shinjuku, Cách ga Shinokubo và Nishi Waseda khoảng 9 phút đi bộ, là tòa nhà 4 tầng .

 Với môi trường học tập ưu tú, trang thiết bị hiện đại, có quản lí học viên ứng với từng quốc gia. Lớp học lớn, với trang thiết bị hiện đại để học sinh thoả sức tiếp cận với nhiều thông tin, Trường Ngoại ngữ Tokyo Wasedalà môi trường lí tưởng để học tập.
Học viên của Tokyo Waseda có thể tham gia nhiều khoá học phù hợp với nguyện vọng và mục đích của bản thân. Các khoá học tiếng Anh giao tiếp, tiếng Nhật thương mại, kĩ năng viết luận, khoá học hán tự, khóa ôn luyện từng môn thi EJU,….
Tokyo Waseda có khoá học đặc biệt luyện thi EJU để học viên có thể học lên những trường đại học nổi tiếng. Hơn thế nữa, nhà trường cũng liên kết với các trường đại học uy tín tại Nhật Bản sẽ tiến cử những học viên xuất sắc vào thẳng các trường đại học.

 Với 3 khu Kí túc xá chuyên biệt, cách trường khoảng 10- 15 phút đi bộ, được trang bị đầy đủ tiện nghi, sạch sẽ, có không gian riêng cho học viên sinh hoạt và học tập.

Chế độ học bổng 

 Tokyo Waseda còn là một trong số ít các trường Nhật ngữ cấp nhiều loại học bổng cho học viên, học bổng chính phủ Nhật Bản(khoảng 360,000 yên/1 năm),học bổng dành cho học sinh xuất sắc nhất trường (dựa vào kiểm tra cuối kì), học bổng cho học sinh chuyên  cần và thành tích xuất sắc, tiến cử các học bổng ngoài trường, học bổng dành cho học sinh chuyên cần, học sinh xuất sắc…

Thông tin khác

 Không chỉ chú trọng đến việc đào tạo kiến thức chuyên môn, Tokyo Waseda còn rất chú trọng đến việc củng cố các kiến thức văn hoá xã hội và các hoạt động tinh thần cho học viên. Thông qua các hoạt động ngoại khoá đa dạng, học viên được trải nghiệm văn hoá Nhật Bản, học tiếng Nhật thực tế, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm , tìm hiểu văn hoá của bạn bè nhiều nơi trên thế giới.
Nếu có thắc mắc hoặc có dự định du học Nhật Bản tại trường Ngoại ngữ Tokyo Waseda, vui lòng liên hệ với:

 ====================================
 CHI TIẾT LIÊN HỆ: TRUNG TÂM HỢP TÁC QUỐC TẾ
TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI 
 Trụ sở chính: Số 73 Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội 
  Cơ sở 2: Số 9, Bùi Ngọc Dương, Hai Bà Trưng, Hà Nội 
☎ (024) 6686 2266   0972 846 586 (Thầy Lê Văn Bẩy - Giám đốc trung tâm)
Website: tuyensinhduhocquocte.com
Mail: tsduhocquocte@gmail.com
Fanpage: facebook.com/duhocvuahocvualamquocte/