Trường được thành lập vào năm 1940 nằm ở quận Gwangjin – trung tâm thủ đô Seoul Hàn Quốc – nơi tập trung nhiều trung tâm thương mại nhất Hàn Quốc với giao thông thuận tiện bậc nhất.
  Trải qua hơn 70 năm phát triển, Trường đại học Sejong nổi tiếng với các chuyên ngành Quản lý khách sạn, thạc sỹ quản trị kinh doanh và múa Bale.
  Sejong đã không ngừng đạt được niềm tin của các sinh viên nước ngoài, đặc biệt là sinh viên Việt Nam trong những năm gần đây. 
  Trường đặc biệt chú trọng đến các chính sách hỗ trợ cho sinh viên quốc tế trong học tập cũng như sinh hoạt. Sinh viên quốc tế được ưu tiên ở ký túc xá với chi phí phải chăng và đầy đủ tiện nghi.
  Với mức chi phí khá thấp so với các trường tại Seoul mà vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy, Sejong sẽ là lựa chọn tối ưu cho nhiều du học sinh quốc tế.

✳ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Mục tiêu của các chương trình học thuật của trường là nhằm đào tạo ra những nhà lãnh đạo có khả năng đóng góp vào sự phát triển trong tương lai của mỗi quốc gia. Trường không chỉ cung cấp các khóa học đào tạo cử nhân mà còn có cả các chương trình thạc sỹ và tiến sỹ.
  Đại học
  Nhân văn: Văn học và ngôn ngữ Hàn, Văn học và ngôn ngữ Nhật, Văn học và ngôn ngữ Anh, Lịch sử, Sư phạm
  Khoa học xã hội: Kinh tế và thương mại, Nghệ thuật truyền thông, Quản trị công, Thượng mại Trung Quốc
  Quản trị kinh doanh
  Quản trị khách sạn và du lịch: Quản trị khách sạn, Quản trị du lịch, Quản lí dịch vụ thực phẩm
  Khoa học tự nhiên: Toán học, Toán học ứng dụng, Vật lý, Thiên văn học và khoa học không gian, Hóa học, Môi trường và năng lượng
  Khoa học đời sống: Công nghệ và khoa học thực phẩm, Kỹ thuật sinh học, Sinh học phân tử, Kỹ thuật nguồn sinh học
  Điện tử và kỹ thuật thông tin: Kỹ thuật điện tử, Kỹ thuật quang học, Kỹ thuật thông tin và truyền thông, Bảo mật, Dung lượng số, Kỹ thuật và khoa học máy tính
  Kỹ thuật: Kỹ thuật dân dụng và môi trường, Kiến trúc, Kỹ thuật kiến trúc, Kỹ thuật năng lượng và khoáng sản, Cơ khí, Công nghệ nano và công nghệ vật liệu tiên tiến, Kỹ thuật năng lượng hạt nhân, Kỹ thuật không gian, Kỹ thuật thông tin và môi trường không gian, Kỹ thuật thông tin trái đất
  Nghệ thuật và giáo dục thể chất: Hội họa, Thiết kế công nghiệp, Thiết kế thời trang, Âm nhạc, Giáo dục thể chất, Nhảy, Hoạt hình
  Khoa học tự nhiên: Toán, Vật lý, sinh học phân tử,

  Sau Đại học
  Khoa học chính sách
 Công nghiệp
 Nghệ thuật biểu diễn
  Kỹ sư
 Giáo dục thể chất
 Sư phạm
 Văn hóa nghệ thuật
 Khoa học xã hội: Thương mại và kinh tế, Du lịch và Truyền thông đại chúng và Hành chính công
 Quản trị kinh doanh: Quản trị kinh doanh và Kế toán
 Du lịch: Quản trị du lịch và khách sạn, Quản trị dịch vụ thực phẩm và nấu ăn
✳ LÝ DO CHỌN TRƯỜNG
  Đại học Sejong là ngôi trường có lịch sử phát triển lâu dài, uy tín tọa lạc tại quận trung tâm Gwangjing, Seoul, Hàn Quốc với nhiều trung tâm thương mại lớn nhất cả nước cùng hệ thống giao thông thuận tiện.
 Trường đặc biệt chú trọng đến các chính sách hỗ trợ cho sinh viên quốc tế trong học tập cũng như sinh hoạt. Sinh viên quốc tế được ưu tiên ở ký túc xá với chi phí phải chăng và đầy đủ tiện nghi.
  Các chương trình đào tạo của trường được xếp thứ hạng cao của Hàn Quốc và châu Á
 Trường có nhiều chuyên ngành phù hợp với bối cảnh phát triển của Việt Nam như: Kiến trúc-xây dựng, Quản trị Kinh Doanh, Âm nhạc ứng dụng, Công Nghệ máy tính, Quản lý Nhà hàng khách sạn du lịch, Điện ảnh, Nghệ thuật- thiết kế….
Trung tâm hợp tác Quốc tế đã liên kết với trường  Đại Học SEJONG để tuyển sinh du học và hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều chế độ ưu đãi cho các bạn khi đăng ký.
===============  ===============
   CHI TIẾT LIÊN HỆ: TRUNG TÂM HỢP TÁC QUỐC TẾ 
TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI
 Trụ sở chính: Số 73 Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội
 Cơ sở 2: Số 9, Bùi Ngọc Dương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
☎ (024) 6686 2266
 0972 846 586 (Thầy Lê Văn Bẩy - Giám đốc trung tâm)
Website: tuyensinhduhocquocte.com
Mail: tsduhocquocte@gmail.com
Fanpage: facebook.com/duhocvuahocvualamquocte/