Đại học Jeonju đã đầu tư lớn vào cơ sở vật chất như tu sửa giảng đường, cùng với việc tu sửa tháp Star và Trung tâm Star, và bây giờ là dành riêng cho sự phát triển phần mềm và tăng cường chất lượng giáo dục. Đại học Jeonju tự hào có khả năng cạnh tranh trong khu vực trong tuyển sinh đại học bằng chứng là thành tích học tập cao của học sinh sinh viên của trường.
 
  Chương trình đào tạo của trường chú trọng vào việc xây dựng kỹ năng cho sinh viên, tăng cường các kỹ năng cơ bản bao gồm các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng xử lý thông tin, trường cam kết thiết lập một hệ thống giáo dục nhằm nâng cao các kỹ năng thực tế trong từng lĩnh vực tương ứng của nghiên cứu.
  Trường đã áp dụng phương pháp dạy mới là áp dụng hệ thống I-Class, một phương pháp dạy và học tiên tiến được sử dụng trong các lớp học thực tế.   
✴️ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
  Trường đại học Jeonju tập trung đào tạo về các lĩnh vực đặc thù như Văn hóa truyền thống kết hợp Công nghiệp địa phương và Công nghiệp quốc gia, Công nghiệp Carbon, và Công nghiệp Văn hóa,...
  Hiện nay, đại học Jeonju là trường đại học quốc tế với 8 trường đại học thành viên, 59 khoa, là trường đại học tổng hợp hệ 4 năm với 9 trường đào tạo sau đại học, 68 hệ thạc sĩ, tiến sĩ; với trên 600 du học sinh nước ngoài đến từ 67 quốc gia trên thế giới.
  Các chương trình đào tạo của trường:
✔️ Chương trình đào tạo tiếng Hàn: Trường đào tạo tiếng Hàn cho sinh viên quốc tế, 1 năm có 4 kỳ nhập học là tháng 3, 6, 9, 12.
✔️ Bên cạnh chương trình đào tạo tiếng, trường còn đào tạo bậc đại học và sau đại học, với các chuyên khoa như:
  Khoa Nhân văn
  Khoa học Xã hội
  Quản trị Kinh doanh và Kinh tế
  Vật lý trị liệu và Khoa học phóng xạ
  Đại học Kỹ thuật
  Nghệ thuật và Điền kinh
  Văn hoá và Du lịch
  Giáo dục
  Văn hóa và Công nghiệp Sáng tạo
  Nghệ thuật Tự do, ...
✴️ KÝ TÚC XÁ
  Cũng như các trường đại học khác, trường đại học Jeonju cũng có khu ký túc xá cho sinh viên, để đảm bảo sự thuận lợi về sinh hoạt, học tập cho sinh viên trong quá trình học tập tại trường.
  Sinh viên có thể chọn phòng ở 1 người/ phòng, 2 người/ phòng hay 4 người/ phòng tùy thuộc vào điều kiện của sinh viên.
===============
 CHI TIẾT LIÊN HỆ: TRUNG TÂM HỢP TÁC QUỐC TẾ
TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI 
 Trụ sở chính: Số 73 Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội 
  Cơ sở 2: Số 9, Bùi Ngọc Dương, Hai Bà Trưng, Hà Nội 
☎ (024) 6686 2266   0972 846 586 (Thầy Lê Văn Bẩy - Giám đốc trung tâm)
Website: tuyensinhduhocquocte.com
Mail: tsduhocquocte@gmail.com
Fanpage: facebook.com/duhocvuahocvualamquocte/