Một trong những lựa chọn số 1 của rất nhiều học sinh, sinh viên hiện nay là lựa chọn Nhật Bản làm điểm đến du học. Tuy nhiên, cần hiểu biết những điều cần lưu ý khi đi du học Nhật Bản ndưới đây để có quyết định đúng đắn.

 

Những điều cần lưu ý khi du học Nhật Bản


 Hiện nay, có các chương trình học bổng cho du học Nhật Bản ngành điều dưỡng, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển nhân tài và đất nước. Những lưu ý khi du học Nhật Bản bạn có thể tham khảo trong bài viết này.
 
Trung Tâm Hợp Tác Quốc Tế INCOHA có những suất học bổng lớn để chắp cánh cho tương lai mở rộng cho nhiều học sinh, sinh viên.
 
những điều cần lưu ý khi đi du học nhật bản
>>>>>>>>>> Xem thêm: Du học nhật bản giá rẻ 2018

 
Quyền lợi khi du học Nhật Bản tại INCOHA
 
Học bổng du học Nhật Bản 2018 tại INCOHA có thể lên tới 336 triệu VNĐ. Lưu ý khi du học Nhật Bản mà có thể nhận được học bổng lớn khi đăng ký tại INCOHA. Hỗ trợ từ A-Z dành cho những ai làm quá trình thủ tục đăng ký và tham gia những bài test tại trung tâm.
 
Việc làm sau khi tốt nghiệp được đảm bảo 100%. Trong quá trình học tập và sau khi tốt nghiệp chương trình du học, bạn sẽ được trung tâm giới thiệu việc làm tại các Viện dưỡng lão, cơ sở y tế, … Đảm bảo nhu cầu làm việc với mức lương cao từ 24-42 triệu/tháng trở lên.
 
Không thu thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình học tập mà không có thông báo và thống kê rõ ràng cho học sinh, sinh viên và gia đình.


Lộ trình học tập du học Nhật Bản

Khi đăng ký du học Nhật Bản, bạn sẽ được hướng dẫn cẩn thận, chi tiết. Cần lưu ý khi du học Nhật Bản với lộ trình học tập như sau:
 
Giai đoạn 1: Đăng ký và học tập tiếng Nhật tại Việt Nam.
Giai đoạn 2: Học tập, thực hành tại Việt Nam và Nhật Bản trong quá trình học tập.
Giai đoạn 3: Làm việc tại các cơ sở y tế, viện dưỡng lão, bệnh viện, các công việc liên quan đến ngành nghề bạn theo học.
 
Một số ngành học với nhu cầu về xã hội tại Nhật Bản khá cao như:
Phương pháp điều trị cho người cao tuổi.
Phục hồi sức khỏe trong nhiều trường hợp từ đơn giản đến đặc biệt.
Thực hành điều trị hồi phục thính giác và ngôn ngữ.
 
Điều kiện ứng tuyển du học Nhật Bản
 
Nếu bạn đang có ý định đến Nhật Bản để du học, thắc mắc cần lưu ý khi du học Nhật Bản như thế nào. Dưới đây là điều kiện cần thực hiện khi ứng tuyển du học và nhận học bổng trao tay.
 
Là học sinh tốt nghiệp THPT, sinh viên chưa tốt nghiệp hoặc đã tốt nghiệp các trường trung cấp, cao đẳng, đại học không quá 3 năm.
 
Học bổng tại INCHOA dành cho tất cả những ai đang có ước mơ, khao khát thực sự để đi du học Nhật Bản. Nhật Bản là môi trường đáng mơ ước để học tập, tinh thần rèn luyện trí và lực con người cao. Nhanh tay đăng ý du học Nhật Bản để biết nhiều thông tin chính xác và chi tiết hơn.
 
Mọi thông tin về những lưu ý khi du học Nhật Bản, liên hệ theo địa chỉ dưới đây:
 
TRUNG TÂM HỢP TÁC QUỐC TẾ - INCOHA
Hotline: (024) 6686 2266 - 0972 846 586
Địa chỉ: Số 73 Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội