Y tế, điều dưỡng
Đối với du học sinh khi sang Nhật học điều đầu tiên mà các bạn quan tâm luôn là công việc tại Nhật như thế nào? Có dễ xin việc không? Mức lương là bao nhiêu?. Chính vì cơ hội việc làm rộng mở như vậy nên nhiều bạn đã quyết định lựa chọn theo ngành học này.
 
Tại Nhật Bản sinh viên lựa chọn ngành này ngày càng suy giảm bởi ngành này tại Nhật trước đây chưa được chú trọng, không có đủ thiết bị và mức lương thấp. Tuy nhiên trong 2 năm trở lại đây thì chính phủ Nhật đã đẩy mạnh việc cải tiến và hỗ trợ cho ngành này. Do đó, đây sẽ là ngành nghề thích hợp và dễ dàng để xin việc sau khi ra trường tại Nhật Bản hay về nước.
Các bạn có thể yên tâm vì chất lượng ngành học y tế, điều dưỡng tại các trường đại học ở đây vì được chính phủ đẩy mạnh hỗ trợ và chú trọng nên các trường ở đây đều có trang thiết bị giúp cho sinh viên học tập tốt. Mặt khác cơ hội việc làm cũng khá cao, an toàn và lâu dài tại Nhật.
  Công nghệ thông tin
Chắc hẳn khi tìm hiểu về nước này thì bạn cũng dễ dang biết được đây là quốc gia đi đầu trong lĩnh vực Khoa học Công nghệ. Do đó khi đi du học Nhật Bản với ngành công nghệ thông tin này bạn sẽ học được rất nhiều điều bổ ích cũng như hoàn toàn an tâm về chất lượng giảng dạy. Không nghi ngờ gì về điều đó khi hàng trăm tập đoàn công nghệ danh tiếng của thế giới đang có mặt tại quốc gia này, đây sẽ là môi trường tốt nhất cho việc học hỏi, sáng tạo, có cơ hội tiếp xúc với nhiều công nghệ, công thức tốt và phong phú, đa dạng cũng như thực tiễn đầy thuyết phục.
Bạn sẽ có thể có cơ hội làm việc tại những tập đoàn lớn, nổi tiếng tại nơi đây. Hoặc có thể học hỏi kinh nghiệm và trở về nước lập nghiệp, nước ta vẫn đang trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước nên những ngành này chưa bao giờ hết “hot”.
 
  Điện tử, điện lạnh
Nhật Bản là nước có nền kinh tế rất phát triển và nên kính tế hùng mạnh đó co một phần lớn ảnh hưởng của những Tập đoàn Công nghệ điện tử lớn. Một số cái tên quen thuộc như: SANYO, Sony, Hitachi, Panasonic, Sharp, Nissho Nippon,…có thể thấy ngành này rất phát triển ở đây, do đó đang thu hút khá nhiều bạn trẻ các nước quan tâm và có mong muốn đến đây học tập các chuyên ngành về lĩnh vực này.
 
Các bạn Việt Nam nếu đang muốn đi sang Nhật du học thì ngành điện tử và điện lạnh này rất phù hợp bởi không chỉ thuận lợi về môi trường, không gian học tập mà còn có cơ hội việc làm cũng rất lớn.
Hiện nay các tập đoàn lớn của Nhật Bản do thiếu nguồn nhân lực và nhìn thấy được tiềm năng lao động ở nước ta là khá cao nên đã có những dự án đầu tư để tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội học tập ngành điện tử, điện lạnh tại Nhật và định hướng công việc lâu dài sau khi tốt nghiệp.
Đây là 3 ngành có cơ hội và khả năng việc làm cao nhất tại Nhật Bản. Và với môi trương của quốc gia này thì 3 ngành trên cũng là những ngành có cơ sở khoa học kỹ thuật vật chất tốt nhất giúp các bạn học tập tốt, phát huy hết khả năng của mình.
 

Trung tâm hợp tác quốc tế- Trường trung cấp công nghiệp địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các cán bộ của Trung tâm hợp tác quốc tế - Trường trung cấp công nghiệp sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

=============== ===============
 CHI TIẾT LIÊN HỆ: TRUNG TÂM HỢP TÁC QUỐC TẾ
TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI 
 Trụ sở chính: Số 73 Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội 
  Cơ sở 2: Số 9, Bùi Ngọc Dương, Hai Bà Trưng, Hà Nội 
☎ (024) 6686 2266   0972 846 586 (Thầy Lê Văn Bẩy - Giám đốc trung tâm)
Website: tuyensinhduhocquocte.com
Mail: tsduhocquocte@gmail.com
Fanpage: facebook.com/duhocvuahocvualamquocte/