Đối với du học sinh Việt Nam, việc săn được học bổng du học Nhật Bản là rất khó và nó trở thành ước mơ của rất nhiều người. Một suất học bổng du học Nhật Bản là bằng chứng của tinh thần hiếu học, nghị lực đầy bản lĩnh.
 


Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về các suất học bổng du học tại xứ sở hoa anh đào thì bài viết sau sẽ là cuốn cẩm nang giúp bạn bổ sung thêm kiến thức du học nơi xứ người.

Học bổng Joho


Là loại học bổng được tìm hiểu khá nhiều bởi những ưu điểm như: hỗ trợ học phí khá cao, lên tới 800.000 yên (tương đương 160 triệu đồng).

Ngoài ra, gói học bổng Joho này còn đảm bảo việc làm thêm với mức lương 100.000 yên – 120.000 yên/ tháng, giúp bạn trang trải chi phí sinh hoạt.

Đặc biệt, học bổng Joho không quy định chuyên ngành cũng như công việc bạn làm sau khi tốt nghiệp. Bạn có thể tự do học lên tiếp, trở về Việt Nam hoặc ở lại Nhật làm việc.

Học bổng yêu cầu trình độ tiếng Nhật từ N5 trở lên.

Học bổng Asahi


Đây là loại học bổng phù hợp với những bạn có hoàn cảnh khó khăn. Học bổng được hỗ trợ chi phí 130 vạn yên, được sắp xếp việc làm thêm là phát Báo. Công việc này đòi hỏi sức khỏe, chịu áp lực, vất vả với quyết tâm cao vì thường bắt đầu từ sáng sớm.

Học bổng yêu cầu trình độ tiếng Nhật tối thiểu từ N5 trở lên, khả năng giao tiếp tiếng Nhật cơ bản.


Học bổng Nishino


Học bổng du học Nhật Bản này chỉ mới xuất hiện gần đây nhưng lại được rất nhiều học sinh Việt Nam quan tâm bởi mức hỗ trợ là khá lớn.

Học bổng tài trợ tiền học phí 3 năm liên tiếp lên đến 600.000 yên/ năm và đảm bảo việc làm thêm để du học sinh trang trải tiền sinh hoạt trong suốt quá trình học tập tại Nhật.

Đây là loại học bổng phù hợp với những bạn có mong muốn làm việc và định cư tại Nhật; khuyến khích ở lại Nhật làm việc 3 năm sau khi tốt nghiệp hoặc có thể lựa chọn công việc theo nguyện vọng.

Học bổng yêu cầu trình độ tiếng Nhật tối thiểu từ N4 trở lên.

Học bổng Sasayama


Đây là học bổng điều dưỡng với sự hỗ trợ rất lớn dành cho cả học sinh ở Việt Nam hoặc đang ở Nhật Bản.

Những chính sách hỗ trợ tuyệt vời đến từ học bổng Sasayama đó là: tài trợ 100% tiền học phí (800.000 yên/ năm); đảm bảo việc làm thêm cho du học sinh  khi học tập tại Nhật; hỗ trợ vé máy bay và một phần chi phí sinh hoạt trong quá trình học tập.

Loại học bổng điều dưỡng Nhật Bản này yêu cầu trình độ tiếng Nhật tốt vì học thằng chuyên ngành điều dưỡng chứ không học trường Nhật Ngữ.

Bạn muốn đi du học, muốn săn học bổng du học Nhật Bản với bao hoài bão, trước tiên hãy lựa chọn cho mình đơn vị tư vấn du học uy tín hàng đầu Việt Nam. Trung tâm hợp tác Quốc tế - Trường trung cấp Công nghiệp Hà Nội, website: http://duhocjapan.vn/  sẽ chắp cánh ước mơ cùng bạn.  


Đây là cơ sở giáo dục chuyên nghiệp thuộc hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội và cũng là đơn vị trực tiếp ký kết hợp tác với các tập đoàn, Nhà trường  tại Nhật Bản để đưa Du học sinh và người lao động sang học tập và làm việc tại Nhật Bản.
-----------------
Trung tâm Hợp tác Quốc tế - Trường Trung cấp Công nghiệp Hà Nội
Du học INCOHA – Nâng cánh bay xa!

Địa chỉ: Số 73 đường Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội
Điện thoại: 024 66862266
  -  Hotline: 0972 846 586 (Thầy Lê Văn Bẩy – Giám đốc TT)
Website: http://duhocjapan.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/duhocIncohanangcanhbayxa/